Clock

• (traitimbinhyen_sp87)

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

IMG_05071.jpg IMG_05091.jpg IMG_05491.jpg Hinh0057.jpg P1150911.jpg Duoivit1_500.jpg P1150522.jpg P1150498.jpg 100_1798.jpg 100_1796.jpg

Bạn thấy trang này như thế nào?
    Gốc > Bài viết > Văn bản ngành > Văn bản nhà trường >

Tờ trình đề nghị kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia.

PHÒNG GD & ĐTNAMTRỰC

TRƯỜNG THCS NAM THÁI

Số: 01 /TTr-THCS

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

Độc lập - Tự do -  Hạnh phúc

Nam Thái, ngày 02 tháng 8 năm 2015

TỜ TRÌNH

Về việc đề nghị kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc Gia

đối với trường THCS Nam Thái xã Nam Thái, huyện Nam Trực

Kính gửi:   -  Sở GD&ĐT tỉnhNam Định

-  UBND huyện Nam Trực

-  Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực

-  UBND xã Nam Thái

Trường THCS Nam Thái được UBND tỉnhNamĐịnh ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia ngày 31 tháng 5 năm 2005. Trong nhiều năm qua, nhà trường đã từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Thực hiện  nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ xã Nam Thái ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2015 về việc tập trung nguồn lực phấn đấu xây dựng để trường THCS Nam Thái xã Nam Thái được công nhận lại là trường đạt chuẩn Quốc gia vào tháng 9 năm 2015 đáp ứng tiêu chí trong việc xây dựng nông thôn mới của xã. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện và phòng GD&ĐT huyện, từ năm học 2013 - 2014, nhà trường đã tập trung mọi nguồn lực xây dựng, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện các tiêu chí của các tiêu chuẩn trường trung học đạt chuẩn Quốc gia.

Xét thấy, đến thời điểm này, sau khi tự kiểm tra, đối chiếu với các tiêu chuẩn được qui định tại thông tư 47/TT/2012-BGD&ĐT ngày 7 tháng 12 năm 2012 của Bộ GD&ĐT ban hành qui chế công nhận trường trung học cơ sở, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn Quốc gia. Trường THCS Nam Thái nhận thấy đã đủ điều kiện giữ vững là đạt chuẩn Quốc gia.

Trường THCS NamThái kính trình các cấp có thẩm quyền kiểm tra công nhận lại trường THCS Nam Thái đạt chuẩn Quốc gia./.

* Nơi nhận:

- Như kính gửi;